Mô tả công việc

Ngành nghề: Thực phẩm & Đồ uống, Hàng không/Du lịch/Khách sạn

Cấp bậc: Trưởng nhóm/Giám sát

Mô tả công việc: - Số lượng tuyển dụng 01
NHIỆM VỤ CHÍNH
- Chịu trách nhiệm lên thực đơn ẩm thực hàng tháng cho tờ rơi, lên lịch biểu diễn hằng tháng tại Siêu thị Metro Hà Đông
- Lên chương trình cho ngành hàng trong siêu thị
- Đào tạo kiến thức sản phẩm, thực phẩm cho Nhân viên/ Chuyên viên Phát triển Khách hàng.
- Trực tiếp làm đơn hàng, biểu diễn nấu ăn cho khách hàng của Metro một cách xuất sắc.
- Định lượng Chi phí theo từng đối tượng khách hàng (Thực đơn, Chi phí Tiệc, Thực đơn theo giá bán của Nhà hàng, Căng tin).
- Lên chương trình, tổ chức sự kiện ẩm thực của Metro dành cho Khách hàng theo mùa vụ và theo từng đối tượng Khách hàng.
- Phát triển và tiếp thị sản phẩm Metro (tươi sống hay thực phẩm khô chế biến) đến khách hàng HORECA của Metro thông qua các công thức món ăn, tài liệu đào tạo hướng dẫn kiến thức sản phẩm.
- Phối hợp làm việc chặt chẽ với bếp trưởng các kho khác theo các mục tiêu Công ty đề ra cho cả bộ phận giải pháp thực phẩm (trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất cho khách hàng HORECA với chương trình biểu diễn ẩm thực định kỳ hằng tháng).
- Giám sát hoạt động hằng ngày tại Trung tâm giải pháp thực phẩm của các nhà cung cấp tham gia biểu diễn.
- Thể hiện là hình ảnh đại diện của Metro trong trang phục và phong cách chuyên nghiệp, và cả trong kiến thức ẩm thực.

MỐI QUAN HỆ TRONG CÔNG VIỆC

- Nội bộ: bếp trưởng các kho/ trung tâm khác
- Bên ngoài: Hiệp hội đầu bếp, Đầu bếp của các nhà cung cấp
- Đi thị trường thực tế cùng với Nhân viên/ Chuyên viên Phát triển Khách hàng để tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tạo mối quan hệ và tư vấn cho Khách hàng.

Yêu cầu công việc: - Kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn
- Kỹ năng nấu nướng, trình bày món ăn và biểu diễn nấu ăn
- Kiến thức vượt trội về các nguyên tắc chế biến thực phẩm và món ăn trong các món ăn Á/ Âu
- Kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng
- Kỹ năng tổ chức tốt các sự kiện.
- Kỹ năng tính toán chi phí và lên thực đơn cho từng đối tượng khách hàng
- Có tinh thần cầu tiến học hỏi cao.
- Chững chạc, phong cách làm việc chuyên nghiệp
- Trình độ: Có chứng chỉ hoặc bằng kỹ thuật chế biên món ăn
- Khả năng sử dụng máy tính cơ bản (MS Office, internet)
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản với khách hàng nước ngoài, đọc hiểu tài liệu thực phẩm tiếng Anh

Mức lương tối thiểu* 10 triệu đồng

Mức lương tối đa 15 triệu đồng

Chế độ quyền lợi khác: - Lương cạnh tranh từ 10,000,000 - 15,000,000
- Có lương tháng 13 + thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty
- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp
- Nghỉ phép năm 15 ngày/năm
- Tham gia bảo hiểm sức khỏe PVI cho bản thân nhân viên
- Tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội cho nhân viên theo quy định của pháp luật

Địa điểm làm việc: Hà Nội


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Tầng Trệt - Tòa Nhà Mê Linh Plaza - Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội

Người liên hệ: Ms Thực

Số điện thoại liên hệ: (08) 3 5190 390

Email liên hệ: mccvn.hr.st13@metro.com.vn

Hạn nộp HS: 11/09/2016

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 26  đến 

Giới tính:

Trình độ: Cao đẳng

Kinh nghiệm: 5 năm

Yêu cầu khác: Hồ sơ
Gửi CV về mail liên hệ

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.