Mô tả công việc

Ngành nghề: Cấp quản lý điều hành, Thực phẩm & Đồ uống

Cấp bậc: Trưởng nhóm/Giám sát

Mô tả công việc: - Số lượng tuyển dugnj 01
- Chịu trách nhiệm thực hiện việc kinh doanh tại nhà hàng. - Phân tích, lập kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu và có lợi nhuận. Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại… - Báo cáo cuối ca, tuần, tháng bao gồm các nội dung: Nhân sự, thực phẩm, doanh thu, hoạt động. - Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên. Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng. - Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng. Gặp, chào hỏi khách hàng và sắp xếp chỗ đặt bàn. Hướng dẫn khách lựa chọn thực đơn khi cần thiết. - Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng. - Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe. - Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng. - Làm việc, đàm phán và tổ chức nhập hàng với các nhà cung cấp.

Yêu cầu công việc: - Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học các chuyên ngành. (Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản Lý Nhà Hàng/Quản trị ngành Dịch Vụ) - Yêu cầu có kinh nghiệm 3 năm ở vị trí tương đương, ưu tiên đã làm ở các mô hình nhà hàng tương tự. - Tiếng Anh giao tiếp- Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ. - Tác phong/Ngoại hình: Ưa nhìm, nhanh nhẹn, niềm nở phù hợp với môi trường dịch vụ * Kỹ năng: - Kỹ năng sử dụng máy vi tính, (email, word, excel, outlook…). - Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xử lý tình huống.- Kỹ năng đào tạo, định hướng, lãnh đạo. - Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giám sát và phát triển đội ngũ .- Các kỹ năng khác: làm việc độc lập, theo nhóm

Mức lương Thỏa thuận

Chế độ quyền lợi khác: - Lương, thưởng hấp dẫn cạnh tranh theo năng lực. - Hỗ trợ ăn uống miễn phí giữa ca làm việc. - Được cấp phát đồng phục miễn phí. - Được ký Hợp Đồng Lao Động sau khi kết thúc thời gian thử việc. - Thời gian thử việc sẽ được tính vào thâm niên làm việc. - Đánh giá theo tiêu chí bậc nghề hàng tháng, hàng quý - Khám sức khỏe định kỳ theo quy định hiện hành - Tham gia du lịch, nghĩ mát hàng năm theo quy định công ty. - Được tham gia các khóa học nâng cao năng lực và phát triển nghiệp vụ. - Được nghĩ các ngày Lễ theo Luật định (trường hợp ca làm việc vào những ngày Lễ sẽ được sắp xếp nghỉ bù sau đó) - Cơ hội thăng tiến cao trong công việc. - Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: 142/18 Cộng Hòa,P4,Q.Tân Bình,TPHCM

Người liên hệ: Mr.Trọng

Số điện thoại liên hệ: 08 38118181, Ext: 334

Email liên hệ: trong.nguyen@grandpalace.com.vn

Hạn nộp HS: 24/01/2017

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 23  đến 

Giới tính:

Trình độ: Cao đẳng

Kinh nghiệm: 3 năm

Yêu cầu khác: Hồ sơ
- Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch - Chứng minh nhân dân, hộ khẩu - Giấy khám sức khỏe - Chỉ nhận hồ sơ photo - Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty.

Lĩnh vực: Khách sạn/ Khu căn hộ, Resort/ Khu Du lịch, Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề: Quản lý điều hành, Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Vị trí: Giám đốc, phó giám đốc Bộ phận/ Trưởng phòng/ Tổ trưởng

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.