Mô tả công việc

Ngành nghề: Kinh doanh

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: - Số lượng tuyển dụng 02
- Thu thập thông tin thị trường. Xác định nhu cầu, vấn đề của khách hàng, đề nghị giải pháp sản phẩm thích hợp để thực hiện việc bán hàng, - Tiếp thị và bán sản phẩm/dịch vụ của Khách sạn đến khách hàng, - Xây dựng, duy trì và phát triển quan hệ tốt với khách hàng, - Tiếp xúc với khách hàng tiềm năng để tìm kiếm cơ hội bán hàng, - Định kỳ lập và báo cáo thông tin về hoạt động bán hàng, các đơn hàng, hợp đồng thực hiện. - Triển khai kế hoạch kinh doanh đến các bộ phận liên quan - Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn. Liên hệ Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre Địa chỉ: 8-8A Mạc Đỉnh Chi, Q.1 Phòng Nhân sự: Ms Thu SĐT: 0903.153.624 Email: hrm@saigoncentre.muongthanh.vn

Yêu cầu công việc: - Nam/nữ, ngoại hình ưa nhìn là ưu thế - Đạt nhiều thành tích trong công việc Sales - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sales trong lĩnh vực khách sạn. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng tốt - Khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc cao - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, trung thực, bảo mật. - Tiếng anh, vi tính thành thạo, thành thạo ngôn ngữ khác là một lợi thế. - Chịu được áp lực công việc, nhiệt tình, năng động trong công việc.

Mức lương Thỏa thuận

Chế độ quyền lợi khác: - Theo luật lao động. - Được làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển hết khả năng bản thân.

Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Tầng 20 – Khách sạn Mường Thanh Hà Nội, Lô CC2 Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Người liên hệ: Mrs.Thắm

Số điện thoại liên hệ: 0438222333

Email liên hệ: tuyendung@muongthanh.vn

Hạn nộp HS: 30/05/2016

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 20  đến 

Giới tính:

Trình độ: Trung cấp

Kinh nghiệm: chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu khác: Hồ sơ
Đơn xin việc sơ yếu lý lịch các văn bằng chứng chỉ liên quan giấy khám sức khỏe

Lĩnh vực: Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề: Sales/ Marketing/ Guest Relation
Vị trí: Nhân viên

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.