Mô tả công việc

Ngành nghề: Cấp quản lý điều hành, Thực phẩm & Đồ uống

Cấp bậc: Trưởng nhóm/Giám sát

Mô tả công việc: - Số lượng tuyển dugnj 03
- Chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động hàng ngày của nhà hàng. - Hỗ trợ Quản lý xây dựng và duy trì các kế hoạch hoạt động và mục tiêu của nhà hàng. - Hỗ trợ Quản lý tổ chức các buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên .- Lựa chọn, phỏng vấn, phát triển, đào tạo và duy trì lực lượng nhân viên chuyên nghiệp. - Phân bổ nhân viên phù hợp với các vị trí khác nhau trong hệ thống hoạt động của nhà hàng, dựa trên sở trường của nhân viên và yêu cầu công việc để đảm bảo cho việc phục vụ khách được tối ưu hóa. - Đảm bảo các tiêu chuẩn F&B nhất quán. - Trực tiếp giải quyết các yêu cầu và ý kiến của khách hàng trong khả năng có thể. - Đảm bảo sự hàì lòng của khách hàng.

Yêu cầu công việc: - Ưu tiên ứng viên Nam từ 29-40 tuổi. - Kinh nghiệm trên 2 năm vị trí tương đương. - Trình độ: Quản trị chuyên ngành Nhà hàng-Khách sạn.

Mức lương Thỏa thuận

Chế độ quyền lợi khác: - Lương, thưởng hấp dẫn, cạnh tranh theo năng lực - Hỗ trợ ăn uống miễn phí giữa ca làm việc. - Được cấp phát đồng phục miễn phí. - Được ký Hợp Đồng Lao Động sau khi kết thúc thời gian thử việc. - Thời gian thử việc sẽ được tính vào thâm niên làm việc. - Đánh giá theo tiêu chí bậc nghề hàng tháng, hàng quý - Khám sức khỏe định kỳ theo quy định hiện hành - Tham gia du lịch, nghĩ mát hàng năm theo quy định công ty. - Được tham gia các khóa học nâng cao năng lực và phát triển nghiệp vụ. - Được nghĩ các ngày Lễ theo Luật định (trường hợp nhân viên được xếp ca làm việc vào những ngày Lễ sẽ được sắp xếp nghỉ bù sau đó) - Cơ hội thăng tiến cao trong công việc. - Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp

Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: 142/18 Cộng Hòa,P4,Q.Tân Bình,TPHCM

Người liên hệ: Mr.Trọng

Số điện thoại liên hệ: 08 38118181, Ext: 334

Email liên hệ: trong.nguyen@grandpalace.com.vn

Hạn nộp HS: 24/01/2017

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 29  đến 40

Giới tính: Nam

Trình độ: Cao đẳng

Kinh nghiệm: 2 năm

Yêu cầu khác: Hồ sơ
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch - Chứng minh nhân dân, hộ khẩu - Giấy khám sức khỏe - Chỉ nhận hồ sơ photo - Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty.

Lĩnh vực: Khách sạn/ Khu căn hộ, Resort/ Khu Du lịch, Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề: Ẩm thực/ Bàn/ Bar, Vui chơi giải trí/ Spa/ Bar/ Pub/ Vũ trường/ Karaoke
Vị trí: Trưởng ca/ Giám sát

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.