Mô tả công việc

Ngành nghề: Thực phẩm & Đồ uống, Hàng không/Du lịch/Khách sạn, Lao động phổ thông

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: - Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, đồ cuốn… theo menu nhà hàng.
- Phụ trách chính các món Salad trong menu của nhà hàng.
- Kiểm tra kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.

Yêu cầu công việc: - Nữ có kinh nghiệm làm bếp lạnh ở các nhà hàng.
- Trung thực, nhanh nhẹn
- Chịu khó học hỏi.
- Có trách nhiệm trong công việc
- Biết ghi nhận ý kiến cấp trên.
- Chịu đựng được áp lực trong công việc
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm
Phụ bếp : Yêu cầu dưới 35 tuổi

Mức lương Thỏa thuận

Chế độ quyền lợi khác: - Được ký hợp đồng và đóng bảo hiểm đầy đủ
- Trong tháng có 4 ngày off
- Thưởng lương tháng 13
- Nhận việc ngay
- Ca 8 tiếng 1 phần cơm; Ca 10 tiếng trở lên 2 phần cơm
(Sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)

Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: 39 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1

Người liên hệ: Anh Hải

Số điện thoại liên hệ: 0913 661 567

Email liên hệ: nhansu.congatrong@gmail.com

Hạn nộp HS: 30/04/2019

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 18  đến 

Giới tính: Nữ

Trình độ: Trung học cơ sở

Kinh nghiệm: Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

Yêu cầu khác:

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.