Mô tả công việc

Ngành nghề: Hàng không/Du lịch/Khách sạn

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: - Chuẩn bị, chế biến thực phẩm, nấu các món ăn buffet và alacarte cho khách.
- Bảo quản kiểm tra chất lượng thực phẩm trong bếp
- Chi tiết sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc: - Kinh nghiệm 2 năm làm việc ở vị trí Bếp chính
- Kỹ năng, kiến thức chuyên môn.
- Tinh thần cầu tiến.
- Kỹ năng làm việc nhóm.
- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc tốt.

Mức lương Thỏa thuận

Chế độ quyền lợi khác:

Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: 14 - 16 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Người liên hệ: Phòng Nhân Sự

Số điện thoại liên hệ: 08.38272740

Email liên hệ: hr@silverlandhotels.com

Hạn nộp HS: 16/11/2016

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 24  đến 30

Giới tính: Nam

Trình độ: Trung cấp

Kinh nghiệm: 1-2 năm

Yêu cầu khác: - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, đính kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty.

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.