Mô tả công việc

Ngành nghề: Thực phẩm & Đồ uống, Hàng không/Du lịch/Khách sạn, Lao động phổ thông

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: - Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Hỗ trợ các bộ phận khác, đặc biệt là Tiếp thực khi vào giờ cao điểm theo yêu cầu của cấp trên
- Thực hiện các công việc do Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó phân công
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.

Yêu cầu công việc: - Không cần kinh nghiệm nhiều
- Siêng năng, chăm chỉ.
- Ham học hỏi.
- Nhiệt tình, trung thực.
- Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
- Có tình yêu với nghề Bếp.

Mức lương Thỏa thuận

Chế độ quyền lợi khác: - Mức lương xứng đáng với công việc
- Tháng nghỉ 4 ngày
- Có thưởng hàng tháng tuỳ theo năng lực

Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: 39 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1

Người liên hệ: Anh Hải

Số điện thoại liên hệ: 0913 661 553

Email liên hệ: nhansu.congatrong@gmail.com

Hạn nộp HS: 30/04/2019

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 18  đến 

Giới tính:

Trình độ: Phổ thông trung học

Kinh nghiệm:

Yêu cầu khác: Sẽ được đào tạo khi chưa có kinh nghiệm

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.