Mô tả công việc

Ngành nghề: Sản Xuất, Hóa học - Sinh học, QA/QC

Cấp bậc: Trưởng (phó) phòng

Mô tả công việc: - Chủ trì xây dựng, tổ chức thực hiện mục tiêu, kế hoạch chất lượng và thiết lập hệ thống chất lượng phù hợp với quy định của nhà nước và yêu cầu của khách hàng:
- Lập mục tiêu và kế hoạch thực hiện công tác quản lý chất lượng của Công ty hàng năm.
- Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, an sinh xã hội, môi trường và điều kiện làm việc.
- Tổ chức nghiên cứu, xây dựng, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng (tiêu chuẩn ISQS, IWAY, IMUST, chương trình COPQ, CEPQ, ISO 9001 :2008, 5S).
- Trực tiếp và/hoặc phối hợp với đơn vị liên quan xây dựng, cải tiến hệ thống tài liệu theo quy định.
- Tổ chức cập nhật hệ thống văn bản pháp luật liên quan đến trách nhiệm xã hội, môi trường và điều kiện làm việc và đề xuất với Ban giám đốc để triển khai thực hiện.
- Theo dõi và báo cáo Ban Giám đốc tình hình thực hiện các chỉ tiêu, mục tiêu chất lượng của Công ty.
- Tổ chức hướng dẫn, kiểm tra việc triển khai hệ thống quản lý chất lượng đã được ban hành:
- Tổ chức hướng dẫn và kiểm tra đánh giá các đơn vị trực thuộc, nhà cung cấp/đơn vị gia công mới trước khi đặt hàng và nhà cung cấp truyền thống trong việc thực hiện các yêu cầu của khách hàng.
- Theo dõi, đôn đốc và kiểm tra hàng ngày/định kỳ các đơn vị, nhà cung cấp/đơn vị gia công trong việc thực hiện các yêu cầu của hệ thống chất lượng, trách nhiệm xã hội, môi trường, điều kiện làm việc.
- Tổ chức khắc phục và đánh giá kiểm chứng các điểm không phù hợp trong quá trình kiểm tra đánh giá tại công ty và các đơn vị trực thuộc.
- Theo dõi, giám sát thực hiện, đánh giá các mối nguy và lập báo cáo tình tình thực hiện công tác bảo hộ lao động cho Tổng Giám đốc và cơ quan chức năng.
- Tổ chức xem xét các số liệu thống kê liên quan đến chất lượng trước khi trình Ban Giám đốc trong chương trình cải tiến chất lượng sản phảm hàng ngày.
- Tổ chức đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của Công ty
- Tổ chức đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng và các yêu cầu bắt buộc của khách hàng.
- Đầu mối liên hệ, phối hợp với các bộ phận liên quan chuẩn bị tài liệu, điều kiện cơ sở vật chất cho các đơn vị bên ngoài đánh giá hệ thống theo sự chỉ đạo của Tổng Giám đốc Công ty.
- Phối hợp tìm kiếm và đề xuất Tổng Giám đốc biện pháp hoàn thiện, điều chỉnh hệ thống (nếu có).
- Tổ chức đào tạo về hệ thống chất lượng của công ty và theo yêu cầu của khách hàng
- Nghiên cứu sản phẩm mới

Yêu cầu công việc: - Tốt nghiệp Đại học khoa Công nghệ thực phẩm , Hóa/Hóa Dược (chuyên ngành hóa thực phẩm), hoặc tương đương;
- Có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có khả năng đánh giá mùi, vị tốt;
- Kiến thức về công nghệ thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, cảm quan trong thực phẩm.
- Có tinh thần cầu tiến, học hỏi, chấp nhận thử thách
- Sáng tạo, độc lập, kín đáo, kiên nhẫn, cẩn thận;
- Làm việc nhóm tốt, hợp tác và hỗ trợ tốt;
- Có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Công ty

Mức lương Thỏa thuận

Chế độ quyền lợi khác:

Địa điểm làm việc: Hà Nội


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Số 68 TT9 Khu đô thị mới Văn Phú-Hà Đông-Hà Nội

Người liên hệ: Phòng hành chính nhân sự

Số điện thoại liên hệ: 0933.132.888 , 0462544113

Email liên hệ: hr.hanoifoods.jsc@gmail.com

Hạn nộp HS: 17/04/2017

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 29  đến 

Giới tính:

Trình độ: Đại học

Kinh nghiệm: 2-5 năm

Yêu cầu khác: - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trục tuyến, qua email hoặc trực tiếp tại công ty

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.