Mô tả công việc

Ngành nghề: Hàng không/Du lịch/Khách sạn, Vệ sinh - An toàn lao động, Công nghệ thực phẩm

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: - Thực hiện kiểm tra giám sát việc tuân thủ Tiêu chuẩn Vệ sinh Nhà hàng và Bếp tại các cơ sở.
- Thực hiện kiểm tra giám sát việc tuân thủ Tiêu chuẩn hàng hóa tại các cơ sở.
- Thực hiện kiểm tra giám sát việc tuân thủ sơ chế, chế biến trong quá trình vận hành của Bộ phận Bếp tại các cơ sở.
- Thực hiện kiểm tra giám sát việc tuân thủ quy trình phục vụ tại các cơ sở.
- Thực hiện Giám sát NCC.
- Tổng hợp báo cáo theo yêu của của TP, thực hiện chế độ báo cáo ngày, báo cáo tuần theo quy định của phòng và công ty.
- Thực hiện các công việc khác có liên quan theo chỉ đạo cấp trên.

Yêu cầu công việc: - Tác phong/ngoại hình: nhanh nhẹn, phù hợp với với môi trường dịch vụ
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành liên quan Công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/ khách sạn ít nhất 1 năm tại vị trí tương đương.
- Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống, chất lượng dịch vụ và VSATTP.

Mức lương Thỏa thuận

Chế độ quyền lợi khác: - Cấp quản lý trực tiếp: TP. QLCL
- Bộ phận trực thuộc: Văn phòng
- Địa điểm làm việc: VP-Nhà hàng
- Thời gian làm việc: 8h/ ngày, có làm ca. Nghỉ 6 ngày/tháng
- Mức lương: 7.000.000- 9.000.000 VND
- Xét tăng lương định kỳ 6 tháng/lần
- BHXH, thưởng lễ, tết đầy đủ

Địa điểm làm việc: Hà Nội, Bắc Ninh


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Số 2, Liền kề 17, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Người liên hệ: Ms.Hằng

Số điện thoại liên hệ: 0987 756 088

Email liên hệ: tuyendunghd@traungonquan.vn

Hạn nộp HS: 30/11/2019

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 24  đến 32

Giới tính: Nam

Trình độ: Cao đẳng

Kinh nghiệm: - Kinh nghiệm làm việc: 1-2 năm kinh nghiệm vị trí tương đương

Yêu cầu khác: Có thể làm ca theo nhà hàng

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.