Mô tả công việc

Ngành nghề: Hàng không/Du lịch/Khách sạn, Lao động phổ thông, Hóa học - Sinh học

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: - Chế biến món ăn theo menu
- Thành thạo công việc trong bếp nhà hàng
- Có kinh nghiệm bếp Nhật
- Hổ trợ công tác kiểm tra, quản lý hàng hóa
- Vệ sinh khu vực làm việc
- Làm việc theo ca 8h/ngày; 6 ngày/tuần (không nghỉ thứ 6/7/CN)

Yêu cầu công việc: - Có kinh nghiệm làm bếp từ 2 năm trở lên, trong đó ít nhất 6 tháng ở vị trí bếp chính.
- Thái độ làm việc tốt, trung thực, không có hình xăm lộ ra ngoài khi mặc áo tay ngắn.
- Học sơ cấp/ trung cấp các ngành liên quan đến quản trị nhà hàng/ bếp

Mức lương Thỏa thuận

Chế độ quyền lợi khác: - Lương chính: thỏa thuận cạnh tranh theo năng lực ứng viên.
- Chế độ BHXH, BHYT theo quy định.
- Có chương trình nghỉ mát, teambuilding, tiệc cuối năm hằng năm
- Môi trường làm việc sáng tạo, khách hàng cao cấp.
- Cơ hội thăng tiến cao (nhiều vị trí, không giới hạn thời gian)
- Thưởng lễ, tết,sinh nhật, lương tháng 13 tùy theo hoạt động kinh doanh

Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Tầng 8 tòa nhà HDTC - Số 36 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Người liên hệ: phòng nhân sự

Số điện thoại liên hệ: 0839253848

Email liên hệ: vy.phamquynh@redsun-iti.vn

Hạn nộp HS: 14/09/2017

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 18  đến 45

Giới tính:

Trình độ: Khác

Kinh nghiệm: 2-5 năm

Yêu cầu khác: - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến
- Hoặc gửi tin nhắn vào số điện thoại 01213 567 379 để nhận được lịch hẹn phỏng vấn: "BCQ11 - Họ tên - SĐT - Địa chỉ liên hệ".
- Điện thoại liên lạc: 028 7309 4868 – số nội bộ: 434
- Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 30/09/2017

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.