Mô tả công việc

Ngành nghề: Hàng không/Du lịch/Khách sạn, Lao động phổ thông, Hóa học - Sinh học

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: - Chế biến món ăn theo menu
- Có kinh nghiệm bếp Việt/Thái/Hàn/Nhật/Lào
- Chiu trách nhiệm kiểm tra, quản lý hàng hóa
- Vệ sinh khu vực làm việc
- Làm việc theo ca 8h/ngày; 6 ngày/tuần (không nghỉ thứ 6/7/CN)
* Địa điểm làm việc: TTTM Lotte Quận 11

Yêu cầu công việc: * Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết
- Có kinh nghiệm làm bếp (Hàn/Nhât…) từ 3 năm trở lên, trong đó ít nhất 2 năm nấu chính, 1 năm ở vị trí tổ trưởng/giám sát/ quản lý bếp/bếp phó.
- Thái độ làm việc tốt, trung thực

Mức lương tối thiểu* 8 triệu đồng

Mức lương tối đa 11 triệu đồng

Chế độ quyền lợi khác: - Lương chính: thỏa thuận cạnh tranh theo năng lực ứng viên.
- Chế độ BHXH, BHYT theo quy định.
- Có chương trình nghỉ mát, teambuilding, tiệc cuối năm hằng năm
- Cơ hội thăng tiến cao

Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Tầng 8 tòa nhà HDTC - Số 36 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Người liên hệ: phòng nhân sự

Số điện thoại liên hệ: 0839253848

Email liên hệ: vy.phamquynh@redsun-iti.vn

Hạn nộp HS: 14/09/2017

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 20  đến 45

Giới tính:

Trình độ: Khác

Kinh nghiệm: 2-5 năm

Yêu cầu khác: - Gửi hồ sơ trực tuyển hoặc nhắn tin theo cú pháp: "Q11-GSBep_Họ và tên" gửi đến số: 01213.567.379

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.