Mô tả công việc

Ngành nghề: Hàng không/Du lịch/Khách sạn, Hóa học - Sinh học, Môi trường/Xử lý chất thải

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: - Hướng dẫn nhân viên làm vệ sinh theo lịch vệ sinh định kỳ. Chịu trách nhiệm chính về các vấn đề liên quan đến vế sinh tại bếp
- Hướng dẫn nhân viên về ý thức nhân viên, tác phong làm việc, nội quy quy định trong bếp. Chịu trách nhiện về trang phục, ý thức nhân viên trong bếp.
- Quản lý về đồng phục, trang thiết bị tại bếp.
- Làm báo cáo ca đêm theo mẫu DVKH gửi.
- Đào tạo Nhân sự mới vào Canteen
- ƯU TIÊN ỨNG VIÊN ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM LÀM VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ BIẾT VỀ HÓA CHẤT

Yêu cầu công việc: - Nam/nữ, tuổi đời từ 25 - 35
- Có kinh nghiệm làm việc 02 năm ở trí vị Trưởng nhóm hoặc giám sát vệ sinh
- Có kỹ năng đàm phán/giao tiếp tốt
- Có kỹ năng sắp xếp/phân bổ công việc hợp lý.
- Có hiểu biết về máy móc, hóa chất tẩy rửa
- Là người trung thực, trung thành, tuân thủ và có ý thức làm chuyên nghiệp.
- Có kỹ năng làm việc theo nhóm.

Mức lương tối thiểu* 5 triệu đồng

Mức lương tối đa 7 triệu đồng

Chế độ quyền lợi khác: - Hưởng các chế độ theo luật lao động.
- Mức lương: 5 - 7
- Được thưởng tháng lương thứ 13 + thưởng năng suất,...

Địa điểm làm việc: Hải Phòng


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Số 28 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Người liên hệ: Phòng Hành Chính - Nhân Sự

Số điện thoại liên hệ: 04 3944 8428 (Máy l?: 29)

Email liên hệ: lynguyen.basao@gmail.com

Hạn nộp HS: 20/09/2017

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 25  đến 35

Giới tính:

Trình độ: Trung cấp

Kinh nghiệm: 2-5 năm

Yêu cầu khác: - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.