Mở rộng nhượng quyền thương hiệu Dongsim

Thương hiệu giáo dục Dongsim không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Là hệ thống giáo dục mang tiêu chuẩn Hàn Quốc, Dongsim ngày càng được mở rộng nhượng quyền với nhiều cơ sở. Mô hình franchise giáo dục chính là nền móng để dẫn đến thành công của quá trình mở rộng nhượng quyền thương hiệu giáo dục lớn này.

Hướng đi đúng đắn

Đầu tư giáo dục đạt hiệu quả cao nhất là đầu tư cho trẻ em, chính vì thế, đầu tư vào giáo dục mầm non tại Việt Nam là hướng đi đúng đắn. Do vậy mô hình franchise các thương hiệu giáo dục mầm non nổi tiếng nước ngoài đang là đích ngắm của nhiều doanh nghiệp giáo dục Việt Nam.

Dù không phải là dẫn đầu xu hướng franchise chung, nhưng Dongsim Kindergarten cũng được xem là thương hiệu giáo dục mầm non Hàn Quốc đầu tiên thực hiện franchise thành công với quy mô rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Môi trường học tập ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sáng tạo của trẻ.

Hiện nay, hầu hết các phụ huynh đều có nhu cầu cho con đi học để tích lũy kiến thức ngay từ khi còn nhỏ, đặc biệt là theo học các chương trình hiện đại giúp trẻ phát huy được cả tư duy lẫn kỹ năng. Chính vì vậy, nhiều trường mầm non ở Việt Nam đang cố gắng trở thành ngôi trường số 1 tại khu vực của họ nhưng chưa tìm ra phương án phù hợp.

Với tiêu chí "Trẻ khỏe mạnh, thông minh, tỏa sáng", hỉ trong một thời gian ngắn Dongsim Việt Nam đã nhanh chóng nắm bắt và mở rộng cơ sở nhượng quyền thương hiệu. Dễ thấy, Dongsim Kindergarten đã có 1 cơ sở mẫu và 2 cơ sở nhượng quyền tại thủ đô Hà Nội. Và đặc biệt nhân kỷ niệm 3 năm thành lập Dongsim Việt Nam, Dongsim Kindergarten đã có buổi ký kết nhượng quyền franchise mầm non cho 2 chủ đầu tư tại Đà Nẵng và Cần Thơ.

Bước tiến vượt trội cho giáo dục mầm non tại Việt Nam

Những tiềm năng về phát triển trong lĩnh vực giáo dục mầm non mang thương hiệu Dongsim Kindergarten hứa hẹn sẽ là bước tiến vượt trội cho giáo dục mầm non Việt Nam. Từ những quy mô và phương hướng hiệu quả giáo dục mà Dongsim mang tới, các trường mầm non tại Việt Nam sẽ được hỗ trợ nâng cao chất lượng, ngày một hiện đại hơn, vươn xa hơn và từng bước dễ dàng hội nhập cùng hệ thống giáo dục quốc tế.

Cùng với việc mở rộng nhượng quyền thương hiệu, Dongsim Việt Nam đang góp phần tạo ra một môi trường giáo dục đầy hiện đại và sáng tạo cho trẻ em Việt Nam. Trẻ em ở trường Dongsim Kindergarten được học công nghệ và khoa học thông qua lớp học Khoa học diệu kỳ, học mỹ thuật thông qua lớp học Tôi là bảng màu, và tư duy toán học và sáng tạo thông qua GABE. Ngoài ra, thông qua các lớp học tiếp cận dự án(Project Approach Class), các bé sẽ phát triển khả năng tư duy và kỹ năng giải quyết vấn đề theo các chủ đề khác nhau với các bạn cùng chăng lứa.

Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam

Theo ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam, ngoài những điều nói trên, trẻ theo học tại hệ thống giáo dục Dongsim, cụ thể là Dongsim Kindergarten còn được tham gia vào các lớp taekwondo để xây dựng sức mạnh.

“Và một thế mạnh khác của trường mẫu giáo Dongsim là giáo dục và giảng dạy tiếng Anh. Để cải thiện tư duy toàn cầu, chúng tôi đang giảng dạy tiếng Anh như một môn học có thể được sử dụng trong cuộc sống thực chứ không chỉ đơn giản là việc học và ghi nhớ. Chúng tôi giúp các bé học tiếng Anh thông qua tạo dựng các tình huống trong ngân hàng, tiệm bánh, siêu thị, máy bay, v.v. bằng tiếng Anh. Các tình huống giúp các bé chủ động được hóa thân, trở thành nhân viên ngân hàng, chủ tiệm bánh và tạo cơ hội cho các bé tự nghĩ về nghề nghiệp tương lai của chính mình” – ông Lee Sung Gun cho biết.

tin đã đăng