Trung tâm trải nghiệm STEM tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam sắp ra mắt

Sở hữu cơ sở vật chất 5 sao hiện đại bậc nhất với không gian trải nghiệm ứng dụng công nghệ cao và chương trình trải nghiệm STEM tiêu chuẩn quốc tế, STEAMe Academy hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho các em học sinh từ độ tuổi mầm non đến độ tuổi trung học đến trải nghiệm và khám phá.

Với chương trình trải nghiệm STEM ưu việt, tiếp cận giáo dục chuẩn STEM, STEAMe Academy sẽ là không gian cho các em học sinh tự trải nghiệm, tự khám phá trong không gian vui chơi giải trí thông minh tích hợp công nghệ cao được thiết kế theo từng khu chuyên biệt: STEAM Lab - Khám phá và trải nghiệm, Fun Coding - lập trình và ứng dụng, Amazing 3D Solidworks - Thiết kế và sáng tạo, Interactive world – Vận động tương tác ánh sáng, Ceramic Workshop – Xưởng gốm sáng tạo. Từ đó giúp hình thành sở thích, hướng nghiệp và rèn luyện những phẩm chất và kỹ năng để tự tin trở thành công dân toàn cầu.

STEAMe Academy mang đến sự khác biệt đối với các trung tâm vui chơi giải trí hay trung tâm giáo dục đơn thuần, ở đây có sự tích hợp cả 2 chức năng. STEAMe Academy hướng đến là trung tâm trải nghiệm STEM tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam dành cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ mầm non đến trung học.

Miễn phí vé vào và hàng trăm phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng dịp khai trương

Nhân dịp khai trương, trung tâm trải nghiệm STEAMe Academy tặng miễn phí 100 vé vào dành cho 100 khách hàng đầu tiên.

Đồng thời, khách hàng cũng sẽ nhận được hàng trăm phần quà cực hấp dẫn bao gồm:

- 01 bình nước cực cool cho bé

- 01 voucher trị giá 500.000 khi đăng ký khóa học Tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Apax Leaders.

- Free 01 beancurd tại Soya Garden

Tiếp nối thành công của hệ thống trường Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN, STEAMe Academy đã góp phần tạo nên sự đa dạng hệ sinh thái STEM, giúp các bậc phụ huynh yên tâm với đa dạng những lựa chọn vui chơi và trải nghiệm cho trẻ. Sự ra đời của STEAMe Academy sẽ là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự lớn mạnh của phương pháp tiếp cận giáo dục STEM trên bản đồ Giáo dục Việt Nam.

Hotline: 0243 999 1800

Website: https://www.steameacademy.vn/

Địa chỉ: Khu đô thị Times City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

tin đã đăng